GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 19/12/2014

Đại sứ Nguyễn Chí Thân: Thiết kế cho tương lai của mình, bạn nghĩ sao?

Tôi tin rằng mái trường Đại học Yersin sẽ chính là bàn đạp vững chắc để tôi hoàn thiện bản thân và biến ước mơ thành hiện thực.

       Xin chào! Tôi là Nguyễn Chí Thân, sinh ra trong một gia đình hạnh phúc và lớn lên trên mảnh đất yên bình Hà Tĩnh.

       Nếu ai đó hỏi “Cuộc sống của bạn bắt đầu từ đâu?”, tôi sẽ trả lời “Cuộc sống của tôi bắt đầu từ ngày hôm nay”; đối với tôi cuộc sống là mỗi ngày đang sống.

      Tôi thích đọc sách, tìm hiểu tâm lý, giúp đỡ mọi người và đi du lịch. “Hiền lành, vui vẻ, mạnh mẽ và tinh thần học hỏi cao” đó là điều mọi người thường nói về tôi. Ước mơ của tôi là “Sáng tạo ra mô hình giúp mọi người sống khỏe mạnh và vui tươi”.

      Tôi yêu ngành điều dưỡng, một ngành kết hợp giữa yếu tố khoa học và nghệ thuật giao tiếp, một môi trường mà sự tương tác giữa người với người được đặt lên hàng đầu. Ở đó, tôi được phát huy đức tính chịu khó, hi sinh, phục vụ mọi người, hơn hết tôi được tiếp thu những kiến thức để biến ước mơ thành hiện thực. Tự ý thức bản thân còn thiếu sót nhiều kỹ năng, do đó tôi tích cực tham gia hoạt động nhóm, CLB và dám đi đầu để tôi được học hỏi và hoàn thiện hơn. Tôi tin rằng mái trường Đại học Yersin sẽ chính là bàn đạp vững chắc để tôi hoàn thiện bản thân và  biến ước mơ thành hiện thực.

      Là một Đại sứ Sinh Viên Yersin mong muốn lớn nhất của tôi là thành lập CLB “Hiểu Biết Trí Tuệ”, ở đó các bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm học tập, những phương pháp làm chủ cảm xúc để làm cho cuộc sống thêm tươi vui. Hãy tham gia cùng tôi bạn nhé!

      Cuối cùng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn: “Hãy thiết kế tương lai, vui sống từng ngày, đừng lo ngày mai”. Đồng thời hãy trang bị cho mình một phương pháp học tập tốt để có thể học mọi thứ bạn muốn bạn nhé!

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn