Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 30/08/2016

Lê Trọng Lư - Nếu bản thân chưa tốt, cần học hỏi thêm, không được bỏ cuộc!

Trọng Lư mong muốn sẽ áp dụng những kiến thức chuyên môn để tạo nên những thực phẩm sạch cho người dân.

 Lê Trọng Lư – Cựu sinh viên ngành Công nghệ Sinh học khóa 5, hiện là đánh giá viên nông nghiệp, đánh giá tiêu chuẩn Global G.A.P và Organic tại TP. Hồ Chí Minh.

Mặc dù mới tốt nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt hơn 3 năm, nhưng Trọng Lư đã có cho mình tấm bằng Thạc sĩ Sinh học. Đây cũng là một trong những mục tiêu lớn của Trọng Lư trong việc trang bị những kiến thức chuyên môn để giúp một phần nhỏ trong việc kiểm soát thực phẩm sạch trong bối cảnh hiện nay.

Trọng Lư cho biết, rất tự hào khi được học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Bởi tại đây, em không chỉ được trang bị kiến trức chuyên môn mà còn được rèn luyện qua các hoạt động, phong trào của Trường. Chính điều đó đã giúp em nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và đòi hỏi chuyên môn cao.

Trọng Lư mong rằng trong tương lai sẽ khởi nghiệp bằng chính chuyên môn đã được đào tạo. Trọng Lư chia sẻ: Em luôn tâm niệm rằng, bản thân chưa tốt thì cần học hỏi thêm, không được bỏ cuộc. Đó cũng là động lực để em thực hiện những kế hoạch của mình trong tương lai.

Thúy Hạnh

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn