Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 09/08/2016

Cựu SV Trần Mạnh Hải – Trưởng thành trong công việc nhờ qua những lớp kỹ năng mềm

Qua những lớp kỹ năng mềm tại Trường, em đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về: Cách làm việc nhóm, các xử lý công việc, khả năng giao tiếp,… Điều này rất quan trọng cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trần Mạnh Hải – Cựu sinh viên lớp Công nghệ thông tin K7 đã có được thành công nhất định sau 02 năm tốt nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hiện, Hải đang làm công việc Kiểm thử phần mềm tại công ty Go Game của Singapore (trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh) với mức lương cao.

Khi được hỏi: Sau 04 năm học tại Trường, bạn đã tích lũy được gì? Hải cho biết: Em đã tích lũy được những kiến thức chuyên môn để bổ trợ cho công việc hiện tại. Ngoài ra, em cũng đã “lớn lên” nhiều từ các hoạt động, phong trào. Đặc biệt, qua những lớp kỹ năng mềm, em đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về: Cách làm việc nhóm, các xử lý công việc, khả năng giao tiếp… Điều này rất quan trọng cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hải còn cho biết, chính những kỹ năng mềm khi học tại trường là một trong những hành trang quan trọng giúp Hải hòa nhập tốt hơn, chuyên nghiệp hơn trong môi trường làm việc hiện tại. Hải cũng mong muốn: Trong tương lai, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức thường xuyên những lớp này, giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Thúy Hạnh

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn