Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 01/08/2014

Phạm Văn Hiếu – Chàng trai cho bò sữa nghe nhạc

Phạm Văn Hiếu – Cựu sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh khởi nghiệp từ ý tưởng “Chăn nuôi bò sữa kiểu mới”. Với mô hình chăn nuôi có kỹ thuật tốt và ý tưởng cho bò sữa nghe nhạc, Hiếu đã nhận được sự đánh giá cao từ những người có chuyên môn cao.

      Phạm Văn Hiếu – Cựu sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh khởi nghiệp từ ý tưởng “Chăn nuôi bò sữa kiểu mới”. Năm 2010, Phạm Văn Hiếu đã quyết định chọn trường Đại học Yersin Đà Lạt làm nơi khởi điểm cho ước mơ của mình. Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, cộng với việc bố phải chạy thận suốt 5 năm qua đã thôi thúc Hiếu nuôi dưỡng ước mơ vươn lên làm giàu. Sau khi đoạt giải Nhì cuộc khi Khởi nghiệp kinh doanh với số tiền 90 triệu đồng, cùng số vốn vay ngân hàng, Phạm Văn Hiếu đã mạnh dạn bắt tay vào thực hiện dự án chăn nuôi bò sữa tại gia đình ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Với mô hình chăn nuôi có kỹ thuật tốt và ý tưởng cho bò sữa nghe nhạc, Văn Hiếu đã sở hữu một cơ sở chăn nuôi bò sữa khang trang hiện đại, được đánh giá cao từ những người có chuyên môn về chăn nuôi.

Phạm Văn Hiếu nhận giải Nhì cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh với số tiền 90 triệu đồng

      Không chỉ là một chàng trai dám nghĩ dám làm, khi còn là sinh viên, Văn Hiếu đã đạt được rất nhiều các giải thưởng khác về hoạt động phong trào của nhà trường. Ngoài ra, bạn còn là một thủ lĩnh của CLB Kỹ năng, cũng như đạt danh hiệu Huấn luyện viên cấp 1 Trung ương. Chia sẻ bí quyết khởi nghiệp và thành công trong cuộc sống, Văn Hiếu cho rằng: Phải luôn đam mê và theo đuổi những mục tiêu đã đặt ra, đừng bao giờ bỏ cuộc.

Phạm Văn Hiếu bên trang trại bò sữa

      Một chàng trai năng động, sáng tạo và liều lĩnh là ấn tượng của tôi cũng như nhiều bạn sinh viên khác về Phạm Văn Hiếu. Chọn một ngành nghề phù hợp đáp ứng được nhu cầu xã hội, dám nghĩ dám làm là những thành công của Văn Hiếu sau bốn năm học tập tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Chúc Văn Hiếu luôn đam mê và đầy nhiệt huyết với con đường đã chọn.

Một số hình ảnh về dự án của Phạm Văn Hiếu

 

TS. Bùi Văn Bính - Trưởng khoa QT Kinh doanh tham quan dự án

Di Linh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn