Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 03/07/2014

Lê Nhã Uyên – Thành công với châm ngôn sống tích cực

Với châm ngôn: Bạn chỉ sống được một lần, sao phải hờ hững. Phải sống trọn vẹn và sống xứng đáng từng giây phút. Chính quan niệm này đã giúp Lê Nhã Uyên học tập, rèn luyện và làm việc bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ để chinh phục khó khăn...

       Lê Nhã Uyên – Cựu sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, hiện là Quản lý của nhà hàng Carls Jr Phú Mỹ Hưng – Mesa group, Tp. Hồ Chí Minh. Với châm ngôn sống: Bạn chỉ sống được một lần, sao phải hờ hững. Phải sống trọn vẹn và sống xứng đáng từng giây phút. Chính quan niệm này đã giúp Lê Nhã Uyên học tập, rèn luyện và làm việc bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ để chinh phục khó khăn, vươn tới thành công.

Nhã Uyên làm MC trong chương trình "Mùa xuân vì cộng đồng 2014"

      Năm 2008, Lê Nhã Uyên đã quyết định rời mảnh đất Đà Nẵng thân yêu để chọn trường Đại học Yersin Đà Lạt làm nơi khởi điểm cho ước mơ của mình. Sau bốn năm học tập và rèn luyện, Nhã Uyên đã tốt nghiệp với danh hiệu Thủ khoa của khoa Quản trị Kinh doanh khóa 5. Không chỉ có một thành tích học tập đáng nể, Nhã Uyên còn tham gia rất nhiều hoạt động Đoàn thể của trường và là một trong những thành viên tích cực góp phần làm nên chiến thắng vô địch toàn quốc SV 2012. Chia sẻ bí quyết đạt thành tích cao trong học tập của Nhã Uyên là: Tích lũy kinh nghiệm sau những giờ học tại lớp và rèn luyện kỹ năng cần thiết từ hoạt động ngoại khóa.

Nhã Uyên cùng các thành viên trong đội tuyển SV 2012

      Một cô sinh viên năng động, sáng tạo và luôn nhận định, đánh giá mọi việc một cách thẳng thắn là ấn tượng của tôi cũng như nhiều bạn sinh viên khác về Nhã Uyên. Thành công của Nhã Uyên không phải ở một thời điểm, mà đó là sự tích lũy của một quá trình lâu dài. Có một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và thành thạo kỹ năng Tin học, Ngoại ngữ đã giúp Nhã Uyên có nhiều cơ hội việc làm tốt. Trao đổi với chúng tôi, Nhã Uyên cũng muốn nhắn gởi với các bạn sinh viên: Hãy cố gắng tích lũy tri thức để thật sự tự tin với năng lực của mình trong công việc và những dự định tương lai. Chúc Nhã Uyên luôn đam mê và đầy nhiệt huyết với con đường đã chọn. 


Cùng PGS.TS. Phạm Bá Phong và các thành viên trong đội gặp lại nhau sau chiến thắng SV 2012

Di Linh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn