https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2018-08/logo(1)-copy.png

Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 10/06/2014

Cựu sinh viên Nguyễn Hữu Sa Lem: Làm việc bằng chữ TÂM là cách giúp hoàn thiện bản thân

Việc chọn thương hiệu dầu ăn để sản xuất sẽ gặp không ít khó khăn trong cạnh tranh kinh doanh, nhưng Sa Lem đã chọn cho mình con đường riêng là sản xuất dầu ăn sạch, không chứa hóa chất.

       Nguyễn Hữu Sa Lem – Cựu sinh viên lớp Khoa học Môi trường khóa 2 có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với các thầy cô trong trường Đại học Yersin Đà Lạt. Trong quá trình học tập tại trường, Sa Lem luôn thể hiện mình là một sinh viên xuất sắc trong học tập và tham gia tích cực các hoạt động phong trào.

Sa Lem trong lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2009

      Là một trong những thành viên đầu tiên thành lập nhóm sinh viên tình nguyện của Trường, Sa Lem đã dùng tất cả nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của mình để làm việc. Chia sẻ với chúng tôi, Sa Lem vẫn không quên những ngày đầu ấy: Khi mới thành lập, em đã cùng với một số bạn đi quyên góp tiền và vật dụng từ thầy cô và các bạn sinh viên, rồi đến Trung tâm Bảo trợ xã hội để giúp các em nhỏ. Mặc dù khi đó hoạt động còn chưa thực sự mạnh nhưng em và các bạn rất vui. Đó cũng chính là khởi đầu cho việc em quyết định việc kinh doanh các sản phẩm sau này.

Nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào

      Hiện nay, Sa Lem đã thành lập công ty thực phẩm chuyên về sản xuất dầu ăn và giữ chức vụ Phó Giám đốc. Sa Lem nhấn mạnh: Ngày nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu dầu ăn nên việc em sản xuất mặt hàng này chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn nhưng em đã chọn cho mình một con đường riêng đó là sản xuất dầu ăn sạch, không chứa hóa chất. Đó cũng là cách em muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự cam kết của mình với cộng đồng.

Công ty của Sa Lem

      Có thể trên con đường kinh doanh phía trước của Nguyễn Hữu Sa Lem còn dài nhưng chúng tôi tin rằng, với những kiến thức học được tại trường Đại học Yersin Đà Lạt cùng với niềm đam mê cũng như nhiệt huyết tuổi trẻ, Sa Lem sẽ sớm thành công trên con đường đã chọn.

Thúy Hạnh

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn