Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 30/05/2014

Cựu sinh viên Đào Thiện Chơn – Đam mê là con đường nhanh nhất dẫn đến thành công

Được làm công việc đúng chuyên ngành, đúng công việc mình yêu thích cùng với sự đam mê trong công việc đã sớm đưa Đào Thiện Chơn đến thành công như ngày hôm nay.

     Trong những ngày này, các bạn sinh viên năm cuối khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp trường Đại học Yersin Đà Lạt đang tất bật với những môn thi cuối kỳ, những Đồ án tốt nghiệp, cùng với đó là băn khoăn, ấp ủ trước khi tốt nghiệp. Cũng tâm lý này, hơn 3 năm trước, cựu sinh viên Đào Thiện Chơn – Lớp Kiến trúc khóa 3 sau khi cầm tấm bằng Kiến trúc sư ra trường còn kèm theo là những hoài bão, đam mê của một người trẻ tuổi mong muốn được làm việc, được khẳng định mình.

Đào Thiện Chơn cùng các em sinh viên

     Tốt nghiệp tháng 7/2011, được nhận vào làm việc tại phòng Thiết kế thuộc Viện Kiến trúc quy hoạch thành phố Cần Thơ, Đào Thiện Chơn đã sớm khẳng định được năng lực cũng như trình độ chuyên môn của mình. Chỉ sau chưa đầy 1 năm, đến giữa năm 2012, Đào Thiện Chơn đã được tin cậy và bổ nhiệm chức Phó Trưởng phòng Thiết kế thuộc Viện Kiến trúc quy hoạch thành phố Cần Thơ, chịu trách nhiệm thiết kế và quản lý thiết kế công trình.

Đào Thiện Chơn (ngoài cùng bên trái) trên công trường

     Được làm công việc mình yêu thích lại đúng với chuyên ngành đào tạo của mình, Đào Thiện Chơn không chỉ hoàn thành tốt yêu cầu công việc mà còn chứng tỏ được trình độ chuyên môn của mình. Đào Thiện Chơn đã chia sẻ với chúng tôi: Sau khi tốt nghiệp ra trường, cùng nộp hồ sơ và phỏng vấn việc làm như các bạn khác, em không hề bị phân biệt vì tốt nghiệp trường Đại học Yersin Đà Lạt như những dị nghị trước đó. Khi vào làm việc em mới thấy những kiến thức được đào tạo tại trường Đại học Yersin Đà Lạt thực sự bổ ích. Đặc biệt, thành công của em như ngày hôm nay chính là nhờ sự liên kết giữa em và các thầy cô trong khoa, sau khi tốt nghiệp em vẫn thường xuyên liên hệ với các thầy, xin những tài liệu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong công việc. Có lẽ chính điều này đã giúp em vững tin hơn, mạnh dạn hơn và có nhiều sáng tạo hơn trong công việc.

Thuyết trình trong Hội nghị ASIAN tổ chức tại Cần Thơ

Thúy Hạnh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn