Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 26/05/2014

Cựu sinh viên Phan Lê Hà Nguyễn sớm khẳng định được thành công trên con đường sự nghiệp

Hà Nguyễn hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật và quyền Giám đốc điều hành công ty Biocont Việt Nam – Một công ty chuyên về phân bón và thuốc bảo vệ thực vật của Cộng hòa Séc có chi nhánh tại Việt Nam.

     Phan Lê Hà Nguyễn – Cựu sinh viên lớp Công nghệ sinh học khóa 2 của trường Đại học Yersin Đà Lạt là một trong số nhiều cựu sinh viên sớm thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tốt nghiệp Đại học năm 2009 và học xong Thạc sĩ tại trường Đại học Đà Lạt, có cơ hội đi học Nghiên cứu sinh ở nước ngoài nhưng Hà Nguyễn đã chọn cho mình hướng đi khác.

Hà Nguyễn (ngoài cùng bên trái) trong Hội nghị Khoa học Công nghệ khu vực miền Trung và Tây Nguyên

     Đến nay, sau gần 05 năm ra trường Hà Nguyễn hiện đang giữ chức Giám đốc kỹ thuật và quyền Giám đốc điều hành công ty Biocont Việt Nam – Một công ty chuyên về phân bón và thuốc bảo vệ thực vật của Cộng hòa Séc có chi nhánh tại Việt Nam.

Hà Nguyễn cùng các cộng sự nước ngoài     

      Khi mới tốt nghiệp ra trường, như bao tân cử nhân khác, Hà Nguyễn đã gặp không ít khó khăn, nhưng nhờ nghị lực và sự nỗ lực không ngừng, Hà Nguyễn đã tìm được công việc theo đúng chuyên ngành đào tạo và hoàn toàn phù hợp với sở thích cũng như năng lực của mình.

     Trao đổi với chúng tôi, Hà Nguyễn chia sẻ: Hiện tại em rất hài lòng với công việc của mình. Sau một thời gian gắn bó, em cảm thấy yêu thích công việc này vì nhờ mối quan hệ trong công việc mà em có thể phần nào giúp đỡ được các em sinh viên của trường. Em nghĩ đó cũng là một phần trách nhiệm của em.

     Sự thành công ngày hôm nay của Hà Nguyễn cũng như của nhiều cựu sinh viên khác, không chỉ là niềm vui của các em mà còn là động lực để thầy cô giáo trường Đại học Yersin Đà Lạt phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Trường.

Thúy Hạnh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn