Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 23/05/2014

Cựu sinh viên Đặng Đình Quý với thương hiệu Salt Coffee

Salt Coffee không chỉ là một ý tưởng hay đã được Đặng Đình Quý thực hiện mà còn mang lại hương vị riêng cho cà phê trên mảnh đất cao nguyên này.

       Nhắc đến thương hiệu cà phê muối ở Đà Lạt chắc hẳn du khách và các bạn trẻ tại thành phố mộng mơ này sẽ nhớ ngay đến Salt Coffee Đà Lạt. Ra trường năm 2009, gặp nhiều khó khăn trong bước đầu khởi nghiệp, Đặng Đình Quý – Cựu sinh viên lớp Du lịch khóa 2 đã trải qua không ít công việc trước khi đến với Salt Coffee.

       Khi mới tốt nghiệp ra trường, Đình Quý làm quản lý tại một resort tại Mũi Né – Bình Thuận, nhưng tình yêu với hương vị cà phê trên mảnh đất Tây Nguyên lại có một sức hút kỳ lạ đối với Quý. Nghỉ việc tại khách sạn – một công việc mà nhiều người mơ ước, Đình Quý quyết định đi bán dạo cà phê tại vùng biển xinh đẹp này để tìm hiểu thêm về thị trường cũng như sở thích của du khách.

       Đầu năm 2014, Đình Quý quyết định mở quán cà phê Salt Coffee tại thành phố Đà Lạt mộng mơ – nơi có thể hòa quyện vị mặn, ấm của cà phê và khí lạnh Đà Lạt. Quán nằm trên thành phố núi Đà Lạt nhưng lại mang màu sắc và phong cảnh của biển, vì thế khi du khách tới đây không chỉ được thưởng thức cà phê mà còn nghe được dư âm của biển trong khí trời của Đà Lạt.

       Đình Quý mong muốn rằng: Khi tới thưởng thức cà phê, du khách sẽ được nghe thêm một câu chuyện, một lời hứa về tình yêu, về trách nhiệm của mình trong cuộc sống… Ngoài ra, Đình Quý cũng chia sẻ: Mặc dù mới mở quán cà phê được hơn 4 tháng, bước đầu có những thành công nhất định nhưng dù thắng hay bại thì quan trọng hơn là em đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh để sau này có tiếp tục theo đuổi những ước mơ của mình.

Một số hình ảnh về Đặng Đình Quý và Salt Coffee

 

 

Thúy Hạnh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn