Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 27/12/2013

Cựu sinh viên Bích Trâm - Du học sinh tại Pháp viết thư hỏi thăm Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đạt được học bổng trong chương trình hợp tác của trường Đại học Yersin Đà Lạt và trường Đại học Avignon của Pháp, cựu sinh viên Nguyễn Thị Bích Trâm luôn ghi ơn cơ hội mà lãnh đạo nhà trường dành cho mình.

      Năm mới sắp về, những người con nơi phương xa cũng đang từng ngày hướng về gia đình mình, về những người thầy, người cô với tâm tình tri ân, sâu sắc nhất. Cũng mang những cảm xúc đó, cựu sinh viên Nguyễn Thị Bích Trâm – Hiện đang du học tại Pháp đã viết thư về thăm Ban lãnh đạo và toàn thể quý thầy cô trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Đạt được học bổng trong chương trình hợp tác của trường Đại học Yersin Đà Lạt và trường Đại học Avignon của Pháp, Nguyễn Thị Bích Trâm luôn ghi ơn những cơ hội mà lãnh đạo nhà trường tạo cho mình. Trong thư, Bích Trâm viết: “… trước khi em ra đi đã mang trong mình những kì vọng không những của gia đình mà còn là sự kì vọng, niềm tự hào của nhà trường. Chính vì thế em luôn tự nhủ rằng cần phải nỗ lực hết sức để không uổng phí công sức mà các thầy cô đã dạy dỗ và cho em cơ hội. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để em giới thiệu trường chúng ta với bạn bè quốc tế. Em rất mong rằng mình có thể làm được điều gì đó ý nghĩa để đóng góp một phần nhỏ cho trường Đại học Yersin… em cũng xin gửi lời cảm ơn trước hết đến Ban lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho em có được học bổng này, đây là cơ hội quý giá mà em thật sự may mắn khi nhận được.”

      Những thành công mà sinh viên nhà trường có được không chỉ là niềm vui của riêng cá nhân các em mà còn là niềm vui chung của toàn thể thầy cô giáo, ban lãnh đạo nhà trường vì đã góp phần chắp cánh để ước mơ của các em được bay cao, bay xa; các em được đóng góp sức mình cho sự phát triển của đất nước. 

 Thúy Hạnh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn