Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 26/08/2013

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Bích Trâm chính thức du học tại Pháp

Đây không chỉ là niềm vui của Trâm, của gia đình mà còn là niềm vui chung của thầy cô trường Đại học Yersin Đà Lạt trong việc thiết lập thành công mối liên hệ trong giáo dục, đào tạo với trường Đại học Avignon

      Sau khi nhận được thông tin từ trường Đại học Avignon (Pháp) chấp thuận cấp học bổng thạc sĩ chuyên ngành Du lịch vào hồi tháng 5/2013, đến nay Nguyễn Thị Bích Trâm – Cựu sinh viên khóa 5 ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được cấp Visa và chính thức sang Pháp theo học.

      Đây không chỉ là niềm vui của Trâm, của gia đình mà còn là niềm vui chung của thầy cô trường Đại học Yersin Đà Lạt trong việc thiết lập thành công mối liên hệ trong giáo dục, đào tạo với trường Đại học Avignon. Đây cũng là tiền đề để trường Đại học Avignon tiếp tục xem xét và cấp thêm nhiều học bổng cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Du học tại Pháp, Trâm không chỉ mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn mà còn mong muốn được làm cầu nối giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt và trường Đại học Avignon trong việc hợp tác đào tạo. Trao đổi với chúng tôi trước khi lên đường, Trâm chia sẻ: Được nhận học bổng du học tại Pháp không chỉ là cố gắng của bản thân em mà còn là công sức của thầy cô trường Đại học Yersin Đà Lạt, vì thế em sẽ cố gắng học tập thật tốt; không chỉ cho bản thân mà còn vì uy tín của trường Đại học Yersin Đà Lạt và vì cơ hội của các em sinh viên. Em sẽ học tập tốt để tạo được niềm tin với trường Đại học Avignon để trường chúng ta sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác, nhiều học bổng cho các sinh viên khóa sau.

Nguyễn Thị Bích Trâm chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS. Phạm Bá Phong và TS. Bùi Văn Bính

      Trước khi lên đường du học tại Pháp, Trâm đã đến chào PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo đã giúp Trâm giành được học bổng. Với những kiến thức, kỹ năng mà Trâm đã được học tập, rèn luyện tại trường, chúng tôi tin rằng Trâm sẽ sớm hòa nhập và hoàn thành tốt chương trình học tập.

Thúy Hạnh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn