NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 16/01/2018

Sinh viên Yersin rèn luyện tiếng Anh qua cuộc thi Kịch

Các tiếc mục kịch được chuyển thể từ những câu truyện cổ tích mang đậm tính nhân văn đã được các bạn sinh viên thể hiện thú vị và ấn tượng trên sân khấu.

Chiều ngày 30/9/2017, các bạn sinh viên trong CLB Tiếng Anh - Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được sống trong không khí sôi nổi, hào hứng của cuộc thi kịch bằng tiếng Anh do Câu lạc bộ  tổ chức.

 

Ông Steven Sorkin – Giáo viên tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ Work & Win chia sẻ trong chương trình

 

Các tiếc mục kịch được chuyển thể từ những câu truyện cổ tích mang đậm tính nhân văn, như: Sơn Tinh - Thủy Tinh, Cừu và Sói, Cô bé bán diêm. 04 đội thi của Câu lạc bộ đã mang đến những tiết mục thú vị, sự gần gũi, tiếng cười và những thông điệp ý nghĩa. Ngoài ra, trang phục, đạo cụ công phu, sáng tạo do chính các bạn thực hiện đã góp phần không nhỏ cho thành công của các vở kịch.

 

 

 

 

 

Hình ảnh thú vị của các nhóm thi kịch

 

Đặc biệt, Câu lạc bộ Tiếng Anh đã mời ông Steven Sorkin – Giáo viên tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ Work & Win làm ban giám khảo cuộc thi, đồng thời ông cũng chia sẻ những kinh nghiệm để học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên. Cuộc thi Kịch sẽ là chương trình thường niên của Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm giúp sinh viên Yersin rèn luyện sự tự tin, khả năng nói tiếng Anh và kỹ năng làm việc nhóm.

 

 

 

Cùng nhận giải thưởng và chụp ảnh lưu niệm nào

Di Linh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn