GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 06/08/2011

SV Huỳnh Thị Thùy Dung – Thủ khoa tốt nghiệp Trường Đại học Yersin Đà Lạt được vinh danh

Năm nay, trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự có Thủ khoa Huỳnh Thị Thùy Dung – Lớp Quản trị Nhà hàng Khách sạn Khóa 03 được vinh danh.

Ngày 02.04.2011, Trung ương Đoàn TNCS HCM, Đài truyền hình TP. HCM và Ngân hàng Đông Á cùng phối hợp tổ chức Lễ vinh danh thủ khoa tốt nghiệp đại học năm 2010.

Năm nay, trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự có Thủ khoa Huỳnh Thị Thùy Dung – Lớp Quản trị Nhà hàng Khách sạn Khóa 03 được vinh danh. Trong quá trình học tập tại trường, Thùy Dung luôn cố gắng, nỗ lực, sáng tạo để đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, kết quả sau 4 năm học, Thùy Dung đã tốt nghiệp loại Giỏi. Bên cạnh đó, Thùy Dung còn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội và xem đây là môi trường để phấn đấu rèn luyện bản thân. Thùy Dung đã từng là đại biểu duy nhất của trường Đại học Yersin Đà Lạt tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Khóa VIII (Nhiệm kỳ 2009 – 2014).

Chương trình lần này tôn vinh 71 thủ khoa tốt nghiệp tại các trường Đại học ở miền Đông Nam Bộ, Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh miền Trung. Mỗi thủ khoa được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quà tặng cùng thẻ đa năng của Ngân hàng Đông Á với tài khoản 3 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Phan Văn Mãi nhấn mạnh: "71 sinh viên được vinh danh năm nay là những tấm gương sáng về thành tích học tập, rèn luyện, vượt khó trong suốt thời gian học tập vừa qua. Với khát vọng và sự nỗ lực vượt lên chính mình, các em đã vượt qua khó khăn, tự học tập, tự rèn luyện để hôm nay đạt được những thành tích cao trong học tập lẫn hoạt động phong trào".

Thông qua chương trình, hơn bao giờ hết, những người thực hiện mong muốn gởi đến những thông điệp đẹp đẽ rằng: hãy sống hết mình, học tập hết mình, làm việc hết mình bằng tất cả trái tim và nhiệt huyết.

Nguyễn Thanh Sơn

Bí thư Đoàn TNCS HCM trường Đại học Yersin Đà Lạt

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn