https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Lâm Đồng và Tp Đà Lạt tiếp xúc cử tri tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 18/05/2016 | Lượt xem: 664

Các ứng cử viên đều khẳng định nếu trúng cử sẽ cố gắng hết mình để làm tốt vai trò là người đại biểu dân cử, hết lòng phục vụ nhân dân, vì nhân dân, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Ngày 14/05/2016, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Lâm Đồng và Tp. Đà Lạt đã có buổi tiếp xúc cử tri tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Đà Lạt giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên cũng như Chương trình hành động của từng ứng viên nếu trúng cử đại biểu HĐND. Trong đó, các ứng cử viên đều khẳng định nếu trúng cử sẽ cố gắng hết mình để làm tốt vai trò là người đại biểu dân cử, hết lòng phục vụ nhân dân, vì nhân dân, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Cũng tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã đặt nhiều câu hỏi và được giải đáp các vấn đề liên quan đến giáo dục, đào tạo, việc làm cho thanh niên, sinh viên…

Một số hình ảnh trong buổi tiếp xúc:

 

 

 

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn