https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 6 và phát động Tháng Thanh niên trong Lễ chào cờ đầu tháng 03

Ngày đăng 04/03/2013 | Lượt xem: 562

Trao 09 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lâm Đồng” cho 09 sinh viên.

       Sáng ngày 04/03/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 6 và phát động Tháng Thanh niên trong Lễ chào cờ đầu tháng 03.

       PGS. TS. Phạm Bá Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã truyền đạt những nội dung chính của Nghị quyết Trung ương 6 của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đến toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên.

       Đ/c Nguyễn Thị Kim Yến – Phó Bí thư Đoàn trường đã phát động tháng Thanh niên hướng tới chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/06/1931 – 26/03/2013), đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong thực hiện Quy định văn hóa học đường tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

       Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn trường đã trao 09 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lâm Đồng” cho 09 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt luôn đạt thành tích cao trong học tập và  phong trào, trị giá mỗi suất là 1.000.000đ.

Các sinh viên nhận giấy khen và học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lâm Đồng”

       Bên cạnh đó, Ban Tổ chức Lễ chào cờ đã trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong thời gian qua như: Trao Giấy khen cho 02 đảng viên đạt thành tích cao trong cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam”, đó là ThS. Ngô Mạnh Phụng và PGS.TS. Phạm Hồng Phi; Trao Bằng khen tập thể và các cá nhân đã có thành tích cao trong phong trào hiến máu tình nguyện; trao Giấy chứng nhận “SV 5 tốt” cấp tỉnh cho 5 sinh viên xuất sắc; trao Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong công tác Đoàn…

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen và Giấy chứng nhận trong phong trào hiến máu tình nguyện và công tác Đoàn

Thầy Trương Thành Trung trao giấy khen cho ThS. Ngô Mạnh Phụng và PGS.TS. Phạm Hồng Phi 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn