Thông tin tuyển sinh 2024

Tuyển sinh Liên thông Đại học năm 2018

Ngày đăng 04/04/2018 | Lượt xem: 2513

TẠI SAO CHỌN?

Theo thông tư của Bộ Y tế, bắt đầu từ ngày 01.01.2021, người lao động ngành Y phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Vì vậy, việc chuẩn hoá bằng cấp là điều kiện cần thiết.

Dù bất cứ học ở đâu, trường nào thì kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong chương trình liên thông đều cần cho mỗi sinh viên trong việc phát triển hay lựa chọn nghề nghiệp.

Khi tham gia chương trình liên thông đại học, học viên còn có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách gặp phải trong công việc và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Sở hữu những lợi thế về bằng cấp chính quy, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại là những yếu tốt tất nhiền đối với học viên liên thông đại học.

1. Hình thức đào tạo: Liên thông hệ Chính quy.

2. Thời gian đào tạo:

- Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học: 1.5 đến 2 năm (03 học kỳ)

- Liên thông từ Trung cấp lên Đại học: 2.5 đến 3 năm (05 học kỳ)

(Lưu ý: Thực hiện đào tạo vào các ngày thứ bảy, chủ nhật)

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

1. Đối tượng dự thi: Thí sinh có bằng tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng đúng hoặc gần đúng chuyên ngành đăng ký dự thi.

Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng không đúng chuyên ngành dự thi phải có chứng nhận chuyển đổi kiến thức đúng ngành dự thi (hoặc được Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức học chuyển đổi).

(Lưu ý: Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp phải đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của  Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thí sinh đăng ký dự tuyển ngành Điều dưỡng có chứng chỉ hành nghề).

2. Ngành tuyển sinh và môn thi

Ngành Tuyển sinh

Môn thi

Môn 1

Môn 2

Môn 3

Điều dưỡng

Điều dưỡng cơ bản

Điều dưỡng chuyên khoa chính

Quản lí Nhà hàng –

Khách sạn

Quản trị học

Kinh tế học

3. Học phí và các khoản thu

Hồ sơ dự thi: 30.000 đ/hồ sơ

- Lệ phí ôn tập và thi tuyển sinh: 1.800.000đ/thí sinh (thí sinh đóng khi nộp hồ sơ).

Lệ phí nhập học: 400.000đ/sinh viên (đóng khi trúng tuyển và nhập học).

Học phí đối với ngành: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn: 450.000đ/tín chỉ

Học phí đối với ngành Điều dưỡng: 550.000đ/Tín chỉ

- Lệ phí tốt nghiệp: được công bố theo từng năm.

4. Thủ tục và thời gian nộp hồ sơ

- Hồ sơ xét tuyển gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường: TẢI TẠI ĐÂY

+ Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng

+ Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng

+ Chứng chỉ hành nghề khối ngành sức khỏe (Đối với thí sinh dự thi ngành Điều dưỡng)

+ 02 tấm hình thẻ khổ 4x6cm

+ 02 chứng minh nhân dân (bản sao)

(Thí sinh không được rút lại hồ sơ xét tuyển đã nộp)

- Thời gian xét tuyển: 10/8/2018

5. Địa điểm nộp hồ sơ

Trường Đại học Yersin Đà Lạt