Tuổi trẻ Yersin tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 664

Ngày 13/12/2014 vừa qua, Câu lạc bộ Cảm tình Đảng kết hợp cùng câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến dọn vệ sinh và chăm sóc phần mộ của các anh hùng tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Lạt.

Nhằm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, ngày 13/12/2014 vừa qua, Câu lạc bộ Cảm tình Đảng kết hợp cùng câu lạc bộSinh viên tình nguyện trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến dọn vệ sinh và chăm sóc phần mộ của các anh hùng tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Lạt.

Tại nghĩa trang, các bạn sinh viên đã làm vệ sinh phần mộ, các bồn hoa, sửa chữa biển công trình thanh niên;dâng hương lên tượng đài Tổ quốc, thắp hương lên từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.Sau khi buổi làm việc kết thúc, câu lạc bộ Cảm tình Đảng và Sinh viên tình nguyện đã có một buổi sinh hoạt giao lưu thật trẻ trung, vui tươi ngay tại nghĩa trang liệt sĩ, câu lạc bộ Cảm tình Đảng đã đề ra những nội quy chung và chia sẻ cảm xúc, tình cảm của các thành viên nhân dịp 10 năm thành lập trường Đại học Yersin Đà Lạt, cũng như ra mắt các bạn thành viên mới.

Chỉ một buổi sáng thôi nhưng để lại cho chúng tôi thật nhiều cảm xúc, nhưng quan trọng hơn hết, những người trẻ tuổi như chúng tôi luôn ghi tạc công ơn của thế hệ đi trước, luôn noi theo tấm gương của các anh “Sống để yêu thương và dâng hiến” nêu cao tinh thần xung kích “Đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc và nhân dân cần” – bạn Thảo Trinh, thành viên CLB Cảm tình Đảng chia sẻ.

Tuổi trẻ Đại học Yersin cháy bỏng trong trái tim bầu nhiệt huyết xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh, giàu đẹp để không phụ công những người con của thế hệ trước đã ngã xuống cho sự nghiệp bảo vể tổ quốc thiêng liêng.

Theo CLB Cảm tình Đảng