https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tuổi trẻ Yersin sôi nổi với hội trại truyền thống “Tiếp bước cha anh” và chương trình “Hoa hồng đồng đội” năm 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 632

Trong Lễ tuyên dương gương thanh niên tiêu biểu vào tối ngày 20/12/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự có 2 sinh viên: Nguyễn Thị Thu Thúy – Điều dưỡng K9 và Phan Tấn Thành – Môi trường K8 được vinh danh.

      Trong 02ngày 20-21/12/2014, tuổi trẻ Đại học Yersin đã sôi nổi và tích cực tham gia hội trại truyền thống “Tiếp bước cha anh” do Đoàn Thanh niên Học viện lục quân tổ chức.

     Hội trại chàomừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân đã diễn ra với các hoạt động hấp dẫnvới các nội dung: Thi trại đẹp, giao lưu văn nghệ, các trò chơi… Với tinh thần, nhiệt huyết và sức trẻ; không chỉ để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người; các bạn trại sinh của trường Đại học Yersin Đà Lạt còn đạt được hai giải Nhìởphần thi trang trí cổng trại và trò chơi nhỏ, một giải Ba trò chơi lớn và đặc biệt là giải Nhì toàn đoàn của hội trại “Tiếp bước cha anh” năm 2014.

 

 

 

 

      Trong Lễ tuyên dương gương thanh niêntiên tiến làm theo lời Bác vào tối ngày 20/12/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự có 2 sinh viên: Nguyễn Thị Thu Thúy – Điều dưỡng K9 và Phan Tấn Thành – Môi trường K8 được vinh danh;đây chính là niềm vinh dự xen lẫn tự hào, đồng thời là động lực thôi thúc tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạtcống hiến nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

 

 

Tiếp theo đó, các bạn trại sinh và hơn 50 sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia chương trình “Hoa hồng – Đồng đội” tổ chức vào tối ngày 21.12.2014 tại Nghĩa trang liệt sỹ TP. Đà Lạt với các nội dung ôn lại truyền thống thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng nói chung và Lực lượng vũ trang tỉnh Lâm Đồng nói riêng, tổ chức thắp nến tri ân nhằm tôn vinh, tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

      Tuổi trẻ Đại học Yersin luôn phấn đấu để trở thành những người trẻ - “Bản lĩnh, trách nhiệm, văn minh, sáng tạo”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn