Tuổi trẻ Đại học Yersin hiến máu tình nguyện – Nghĩa cử cao đẹp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1363

Với khẩu hiệu “Một giọt máu cứu một người” và nhằm nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng” của sinh viên, ngày 26/10/2014 Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức “Hiến máu tình nguyện” đợt 2 – năm 2014.

Với trên 200 cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia; buổi hiến máu đã diễn ra trong không khí tích cực, sôi nổi, trong đó có nhiều sinh viên đã 10 lần hiến máu. Kết quả buổi hiến máu đã thu được 140 đơn vị máu. Đây là đợt thứ 2 trong năm Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức hiến máu tình nguyện. Việc làm này đã góp phần nâng cao ý thức tình nguyện vì cộng đồng của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Di Linh