Tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạt dâng trào khí thế hướng về Đại hội Đoàn trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2014 - 2017

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 805

Đại hội Đoàn TNCS HCM là ngày hội lớn của tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt với chủ đề: “Tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt học và làm theo lời Bác, đoàn kết, năng động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu vì tương lai tươi sáng”.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2017 dự kiến được tổ chức trong những ngày tuổi trẻ toàn trường thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường (27/12/2004 – 27/12/2014).

Đại hội sẽ tập trung đánh giá tình hình thanh niên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2011 – 2014; xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2014 – 2017, kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Đoàn trường khóa III và bầu Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IV. Trong nhiệm kỳ vừa qua, tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt nhiều thành tích đáng chú ý như: Vô địch SV 2012 toàn quốc và giải Ba cuộc thi SV Tài năng năm 2013, hoạt động xã hội, tình nguyện diễn ra phong phú, công tác xây dựng tổ chức Đoàn được chú trọng… Nhờ những thành tích nổi bật này, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã 5 lần liên tiếp được Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tặng cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên”.

Sinh viên trường ĐH Yersin Đà Lạt đạt giải vô địch toàn quốc SV 2012

Đại hội Đoàn là ngày hội lớn của đoàn viên thanh niên toàn trường với chủ đề: “Tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt học và làm theo lời Bác, đoàn kết, năng động, sáng tạo,  quyết tâm phấn đấu vì tương lai tươi sáng”  Mong rằng Đại hội Đoàn trường lần thứ IV sẽ diễn ra tốt đẹp và thành công, đoàn viên thanh niên toàn trường sẽ nỗ lực phấn đấu để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên toàn trường lên một bước phát triển mới.

Tuổi trẻ ĐH Yersin Đà Lạt trong ngày hội các Câu lạc bộ năm 2014

Di Linh