Tưng bừng hội trại kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường

Ngày đăng 03/10/2019 | Lượt xem: 1384

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Yersin Đà Lạt (01.10.2004 - 01.10.2019), Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên đã phối hợp với Phòng Quản lý Công tác Sinh viên – Phụ huynh tổ chức Hội trại truyền thống 15 năm.

Hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Yersin Đà Lạt (01.10.2004 - 01.10.2019), Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Phòng Quản lý Công tác Sinh viên - Phụ huynh tổ chức hội trại kỷ niệm. Đặc biệt, chủ đề được lựa chọn xuyên suốt là “No Plastic” nhằm mục đích giảm thiểu rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường.

Hội trại, 15 năm, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội trại.

Hội trại với 21 tiểu trại đến từ 06 đoàn khoa: Kiến trúc - MTCN, Quản trị kinh doanh - Du lịch & Quan hệ công chúng, Sinh học - Môi trường, Ngoại ngữ - Đông phương học, Công nghệ thông tin, Dược - Điều dưỡng, thu hút gần 1000 trại sinh là sinh viên và cựu sinh viên tham gia.

Hội trại, 15 năm, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Một số tiểu trại của các đoàn khoa.

Với những hoạt động sôi nổi như: Thi dựng trại, trò chơi dân gian, hội chợ ẩm thực, sinh hoạt lửa trại, trò chơi lớn… và những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên đã đem lại một không khí vui tươi, hào hứng cho toàn bộ trại sinh.

Hội trại, 15 năm, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Trò chơi khởi động của Yersiners.

Hội trại, 15 năm, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Gay cấn với trò chơi kéo co.

Hội trại, 15 năm, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Yersiners thể hiện tinh thần đoàn kết thông qua trò chơi tâng bóng tập thể.

Hội trại 15 năm, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Vui nhộn với trò chơi nhảy bao bố tiếp sức.

Hội trại 15 năm, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đêm lửa trại đem lại ấn tượng khó quên cho các bạn sinh viên.

Kết thúc Hội trại, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng chung cuộc cho các tiểu trại: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về lớp Quản trị du lịch K14, giải Nhì thuộc về lớp Quản trị lữ hành K15 và giải Ba thuộc về lớp Điều dưỡng K15.

Hội trại 15 năm, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Các bạn sinh viên lớp Điều dưỡng K15 vui mừng khi nhận giải.

Qua hoạt động Hội trại lần này đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu học hỏi giữa các thế hệ sinh viên nhà trường; đồng thời nâng cao nhận thức của toàn thể sinh viên về truyển thống dân tộc, truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Mai Huyền