https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tưng Bừng Hội trại kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 741

Hội trại “10 năm Đại học Yersin” là cơ hội tốt để tuổi trẻ Đại học Yersin được giao lưu, học hỏi nhằm trau dồi kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm; tăng cường tình đoàn kết giữa các Khoa cũng như sinh viên toàn trường.

     Trong hai ngày 28 - 29/11/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội trại “10 năm Đại học Yersin”. Đây là một cơ hội tốt để tuổi trẻ Đại học Yersin được giao lưu, học hỏi nhằm trau dồi kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm; tăng cường tình đoàn kết giữa các Khoa cũng như sinh viên toàn trường.
 

     Tham dự Khai mạc Hội trại có sự góp mặt của thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo đến từ các phòng khoa, bộ môn và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

     Với chủ đề hội trại: “Tuổi trẻ Đại học Yersin: Bản lĩnh – Trách nhiệm – Văn minh – Sáng tạo”, các bạn sinh viên đã được cháy hết mình trong các hoạt động thú vị, bổ ích và sôi nổi như: Dựng lều trại, các trò chơi tập thể đòi hỏi tinh thần đồng đội, lễ hội hóa trang, lễ hội ẩm thực, trò chơi lớn và sinh hoạt tập thể. Hội trại là môi trường để toàn thể sinh viên được thể hiện tài năng, sự sáng tạo của bản thân và áp dụng những kỹ năng mềm bổ ích được học vào thực tế.
     Dấu ấn “10 năm Đại học Yersin” là khoảng thời gian điểm lại chặng đường đã qua, là cột mốc để toàn thể sinh viên Đại học Yersin có quyền tự hào về ngôi trường đã chấp cánh ước mơ cho chính mình. Mong rằng nhà trường sẽ luôn phát triển bền vững và ngày càng đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên luôn mang trong mình nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng của tuổi trẻ Đại học Yersin.

Di Linh

Đăng ký tư vấn