Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Ngày đăng 21/11/2014 | Lượt xem: 477

Trong không khí phấn khởi chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, các cơ quan, ban ngành và các trường học trên địa bàn TP. Đà Lạt đã dành cho thầy cô giáo và những người đang công tác trong ngành giáo dục những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

      Trong không khí phấn khởi chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, các cơ quan, ban ngành và các trường học trên địa bàn thành phố Đà Lạt đã dành cho thầy cô giáo và những người đang công tác trong ngành giáo dục những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

      Trường Đại học Yersin Đà Lạt vui mừng đón nhận những lẵng hoa tươi thắm từ: Học viện Lục quân, trường Chính trị tỉnh, Sở Y tế, các trường ĐH, CĐ… Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng tổ chức đến tặng hoa và gửi những lời chúc tươi đẹp nhất đến các đơn vị bạn.

 

      Hi vọng những lời chúc tốt đẹp này sẽ là động lực để thầy và trò trường Đại học Yersin Đà Lạt phấn đấu hơn nữa trong giảng dạy, học tập nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội, xứng đáng với khẩu hiệu đã đề ra: Trường Đại học Yersin Đà Lạt – Nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ.

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn