https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Tư vấn tuyển sinh tại huyện Đam Rông

Ngày đăng 07/05/2012 | Lượt xem: 1161

Đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Phi Liêng và trường THPT Đạ Tông của huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Sáng ngày 05/5/2012, đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Phi Liêng và trường THPT Đạ Tông của huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Đam Rông là huyện nghèo duy nhất của tỉnh Lâm Đồng được hưởng ưu tiên tuyển thẳng vào học cao đẳng, đại học theo Công văn số 845/BGDĐT-KTKĐCLGD của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo đó, đối với những học sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển tại huyện này, sau khi tốt nghiệp THPT sẽ nộp đơn xét tuyển thẳng vào các trường cao đẳng, đại học mà không phải qua kỳ thi tuyển sinh Đại học.

 

 

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng khoa Khoa học Môi trường tư vấn cho các em học sinh

Trong đợt tư vấn này, Đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã hướng dẫn các em học sinh lớp 12 của hai trường cách thức làm hồ sơ tuyển thẳng, giúp các em tránh những bỡ ngỡ, sai sót trong quá trình làm hồ sơ; đồng thời giải đáp thắc mắc, tư vấn cho các em về ngành học…

Hy vọng, qua đợt tư vấn này, các em học sinh sẽ có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ cũng như lựa chọn ngành học phù hợp.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn