https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tư vấn tuyển sinh cùng Báo Thanh Niên tại Đắk Lắk

Ngày đăng 25/02/2014 | Lượt xem: 780

Từ những thông tin mà đoàn tư vấn tuyển sinh nhà trường cung cấp, hi vọng các em sẽ có cái nhìn toàn diện để lựa chọn được những ngành học phù hợp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Từ ngày 23 – 25/02/2014, đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cùng tham gia với Báo Thanh Niên tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Tp. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Học sinh tham gia chương trình Tư vấn mùa thi tại Đức Trọng

      Chương trình Tư vấn mùa thi được Báo Thanh Niên tổ chức hằng năm với mong muốn cho các em học sinh một cái nhìn toàn diện về việc lựa chọn ngành nghề để các em theo học. Đây cũng là lần thứ 8 liên tiếp, trường Đại học Yersin Đà Lạt cùng tham gia chương trình này.


Các em học sinh đang theo dõi thông tin từ tờ rơi của trường

      Tham gia chương trình, Đoàn tư vấn tuyển sinh của nhà trường đã giải đáp những thắc thắc mắc của học sinh về các ngành học của trường, những chính sách ưu đãi tại trường… và đặc biệt là chính sách xét tuyển trong năm 2014 này (theo 2 cách: “3 chung” và xét tuyển dựa trên kết quả học THPT). Xem thêm tại đây: http://www.yersin.edu.vn/index.php/bai-viet/14/02/2014/2536-de-an-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-he-chinh-quy-cua-truong-dai-hoc-yersin-da-lat-nam-2014

      Ngoài ra, đoàn cũng đã đến và tư vấn, giải đáp thắc mắc và phát tờ rơi cho hơn 1.000 học sinh khối 12 tại huyện Cư M’gar và huyện Buôn Đôn của tỉnh Đăk Lăk.

      Từ những thông tin mà đoàn tư vấn tuyển sinh nhà trường cung cấp, hi vọng các em sẽ có cái nhìn toàn diện để lựa chọn được những ngành học phù hợp tại trường.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn