https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Tư vấn tuyển sinh cho hơn 200 phụ huynh của trường THPT Yersin

Ngày đăng 12/05/2014 | Lượt xem: 839

Buổi tư vấn không chỉ giải tỏa mọi thắc mắc của phụ huynh mà còn tạo sự tin tưởng khi cho con em mình học tập tại một môi trường đào tạo chất lượng, lành mạnh và thân thiện.

     Không chỉ định hướng, tư vấn cho học sinh, ngày 11/5/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt còn tổ chức gặp mặt phụ huynh học sinh 06 lớp 12 của trường THPT Yersin để tư vấn, giải đáp các thắc mắc giúp họ có những định hướng tốt nhất cho con em mình sau khi tốt nghiệp trung học.

 

TS. Lê Thị Loan tư vấn tại lớp

     Bên cạnh việc cung cấp những thông tin tuyển sinh năm 2014 của trường Đại học Yersin Đà Lạt cho các bậc phụ huynh, các thầy, cô là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa còn giải đáp thắc mắc của phụ huynh, giúp họ yên tâm khi cho con em mình tiếp tục học các bậc học cao hơn tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

ThS. Ngô Mạnh Phụng tư vấn

     Đặc biệt, các thầy cô đã cung cấp cho quý phụ huynh những thông tin mới nhất về Đề án tuyển sinh riêng của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Theo đó, trong năm nay nhà trường sẽ xét tuyển theo 02 cách: Xét tuyển theo kết quả thi Đại học; và xét tuyển dựa trên kết quả học tập 3 năm học THPT của học sinh và điểm thi tốt nghiệp. Để biết rõ hơn về Đề án tuyển sinh riêng của nhà trường, xin mời xem tại đường link: http://www.yersin.edu.vn/index.php/bai-viet/17/03/2014/2581-de-an-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-he-chinh-quy-nam-2014-cua-truong-dai-hoc-yersin-da-lat

 

TS. Bùi Văn Bính

     Với mục tiêu “Là nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ”, trường Đại học Yersin Đà Lạt quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo năm sau cao hơn năm trước; thực hiện kế hoạch đổi mới quản lý, đổi mới chương trình, phương pháp dạy học, nâng cao kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên, đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt được các chuẩn mực mà nhà trường công bố với xã hội.

Thầy Nguyễn Phú Thắng

TS. Trần Văn Thông

 

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn