https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Tư vấn tuyển sinh cho học sinh các trường Trung học phổ thông tại Đà Lạt

Ngày đăng 12/03/2013 | Lượt xem: 870

Nhà trường luyện thi miễn phí môn năng khiếu đối với những thí sinh thi vào ngành Kiến trúc, Mỹ thuật Công nghiệp nộp hồ sơ NV1 vào trường Đại học Yersin Đà Lạt.

         Sáng thứ 2, ngày 11/3/2013 Đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến một số trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Lạt như: trường THPT Chi Lăng, Bùi Thị Xuân, Hermann G’meiner, Đống Đa, Phù Đổng để tư vấn tuyển sinh cho các học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học.

       Kết hợp trong lễ chào cờ đầu tuần, Ban Giám hiệu các trường THPT đã tạo điều kiện để Đoàn tư vấn tuyển sinh được giới thiệu chương trình tuyển sinh của trường cũng như giải đáp các thắc mắc của các thí sinh.

       Đoàn tư vấn tuyển sinh đã trao nhiều brochure giới thiệu về trường Đại học Yersin Đà Lạt để các em học sinh có cái nhìn toàn diện về trường, các ngành đào tạo cũng như các ưu đãi khi theo học tại trường. Đặc biệt, năm nay nhà trường có những chính sách ưu đãi như:

      1. Được hưởng chế độ ưu tiên đặc biệt theo điều 33 trong quy chế tuyển sinh như: Thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên ở 62 huyện nghèo theo quy định của Chính phủ và 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ được tuyển thẳng vào trường; những thí sinh có hộ khẩu thường trú tại khu vực Tây Nguyên, Tây Bắc, Tây Nam Bộ được tuyển thấp hơn điểm sàn của Bộ Giáo dục & Đào tạo 01 điểm…

       2. Được giảm 50% học phí đối với thí sinh có điểm đầu vào trên 20 điểm.

       3. Được miễn đóng học phí năm học đầu tiên đối với SV năm thứ nhất đạt loại Giỏi và Xuất sắc.

      4. Được hưởng chế độ miễn, giảm học phí theo Quy định của liên Bộ: Bộ LĐ, TB & XH, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính.

       5. Được hướng dẫn vay vốn tín dụng để học tập.

      6. Hàng năm, nhà trường cấp học bổng (Tổng giá trị 500 triệu đồng) cho sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện cao và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

      7. Đoàn TNCS HCM nhà trường thường xuyên có những hoạt động sôi nổi, có chiều sâu giúp sinh viên hoàn thiện bản thân.

       8. Nhà trường có ký túc xá cho những sinh viên ở xa và những sinh viên có nhu cầu.

       9. Cam kết giới thiệu việc làm ổn định cho SV tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên.

     10. Nhà trường luyện thi miễn phí môn năng khiếu đối với những thí sinh thi vào ngành Kiến trúc, Mỹ thuật Công nghiệp nộp hồ sơ NV1 vào trường Đại học Yersin Đà Lạt (học sinh lớp 12 có thể đăng ký theo mẫu hoặc liên hệ với nhà trường)

      Với những thông tin này, hi vọng các em học sinh cuối cấp có thể lựa chọn được ngành học phù hợp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn