Tin tức tổng hợp

TRANG CHỦ Tin tức tổng hợp
Tin tức tổng hợp
Điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022 và hướng dẫn xác nhận nhập học

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Yersin Đà Lạt công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022 theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, kết quả xét học bạ THPT, kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2022.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác Với Công ty Nakayama Agency

5 vị trí công việc ngành IT có mức lương cao ngất ngưởng

Chung kết cuộc thi “Yersin Talent” lần 2

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức tập huấn “Nâng cao năng lực hoạt động tham vấn tâm lý trong nhà trường”

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Viện Ứng dụng Khoa học tâm lý – Giáo dục tổ chức chương trình tập huấn “Nâng cao năng lực hoạt động tham vấn tâm lý trong nhà trường”

Tổng kết thi đua khối các trường ĐH - CĐ tỉnh Lâm Đồng

Ngày 02.8.2022 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm học 2021 – 2022

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ 16

Ngày 30.7.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 16

Có nên học ngành Quan hệ công chúng hay không?

“Có nên học ngành quan hệ công chúng không?”, là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi các bạn tìm hiểu chuyên ngành này tại Đại học Yersin Đà Lạt

TOP các trường đào tạo ngành quan hệ công chúng hàng đầu

Tổng hợp các trường đào tạo ngành Quan hệ công chúng hàng đầu, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.