https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Truyền đạt tình hình thực hiện Nghị quyết về biển đảo trong lễ chào cờ đầu tháng 6.2013

Ngày đăng 03/06/2013 | Lượt xem: 727

Trong mọi điều kiện, mọi hoàn cảnh, nhân dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc luôn đồng lòng, chung sức bảo vệ tổ quốc, bảo vệ biển đảo toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.

       Sáng ngày 03/6/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi Lễ chào cờ đầu tháng 6/2013. Thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy truyền đạt kết luận của Bộ Chính trị về tình hình thực hiện Nghị quyết về biển đảo. Qua đó, khẳng định rằng trong mọi điều kiện, mọi hoàn cảnh, nhân dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc luôn đồng lòng, chung sức bảo vệ tổ quốc, bảo vệ biển đảo toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.

       Vừa qua, trong Diễn đàn đối thoại Shangri-La 2013, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã khẳng định quan điểm của Việt Nam về biển đảo: “Đâu đó đã có những biểu hiện đề cao sức mạnh đơn phương, những đòi hỏi phi lý, những hành động trái với luật pháp quốc tế, mang tính áp đặt và chính trị cường quyền. Chỉ cần một hành động thiếu trách nhiệm, gây xung đột sẽ làm gián đoạn dòng hàng hóa khổng lồ này và nhiều nền kinh tế không chỉ trong khu vực mà cả thế giới đều phải gánh chịu hậu quả khôn lường. Vì vậy, cần có một ASEAN đoàn kết, vững mạnh, chứ không phải là một ASEAN mà các quốc gia thành viên “buộc phải lựa chọn đứng về bên này hay bên kia vì lợi ích của riêng mình trong mối quan hệ với các nước lớn”.

       Cũng trong buổi lễ chào cờ đầu tháng, toàn thể cán bộ, giảng viên đã được nghe bài đọc “Nhớ lại ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước” . 102 năm, sau ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước, cả dân tộc Việt Nam luôn hướng về Người, nguyện sống, lao động và học tập theo gương bác Hồ vĩ đại.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn