Trường THPT Yersin tuyển 300 học sinh trong năm học 2015 - 2016

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1469

Với trên 50% giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ, trường THPT Yersin cam kết 100% học sinh sẽ đậu Đại học và Cao Đẳng, nếu không nhà trường sẽ hoàn lại học phí.

Trường THPT Yersin là trường trực thuộc trường Đại học Yersin Đà Lạt nên có nhiều ưu thế trong công tác giáo dục học sinh. Trong nhiều năm qua, học sinh trường THPT Yersin luôn đạt tỷ lệ tốt nghiệp gần 100%, có nhiều học sinh đạt học lực Khá, Giỏi và có học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi của Tỉnh.

Để đạt được những thành tích trên, trường THPT Yersin luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, lấy học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động của Trường.

Năm học 2015 – 2016 sắp tới đây, trường THPT Yersin sẽ tuyển 300 học sinh vào học lớp 10. Nhà trường xác định những thế mạnh và ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh như sau:

1. Được giảm 50% học phí cho năm học đầu tiên đạt loại Giỏi và Xuất sắc; hàng năm cấp học bổng cho những học sinh Khá, Giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

2. Cam kết 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT.

3. Cam kết 100% học sinh đậu Đại học, Cao đẳng; nếu không trúng tuyển, nhà trường sẽ hoàn trả lại tiền học phí cho học sinh.

4. Học sinh ở các huyện xa được ở trong Khu Nội trú của Trường.

5. Đội ngũ giáo viên có tâm huyết và giàu kinh nghiệm giảng dạy; tỉ lệ giáo viên đạt trình độ Thạc sỹ chiếm 50%.

6. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang.

* Cách thức tuyển sinh năm học 2015 – 2016: Để được học tập tại trường THPT Yersin, hãy nộp học bạ THCS về trường THPT Yersin từ ngày 27/6/2015 đến 30/8/2015. Phạm vi tuyển sinh: Toàn tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh khác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cô Linh (0908 268 850) hoặc cô Kiều (0905 248 240).

Email: c3yesin.lamdong@moet.edu.vn

Với những chính sách đặc biệt cùng với những cố gắng, nỗ lực, tâm huyết của tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Yersin, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho các em một sự lựa chọn đáng tin cậy. Hãy đến và trải nghiệm những điều đó tại trường THPT Yersin.

Thúy Hạnh