Trường THPT Yersin tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 – 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 716

Năm học 2012 – 2013 đã kết thúc với những thành tích đáng ghi nhận, đây cũng sẽ là tiền đề để trường THPT Yersin trở thành môi trường giáo dục lành mạnh, đáp ứng được nguyện vọng, niềm tin của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Ngày 27/5/2012, trường THPT Yersin đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 12 niên khóa 2010 – 2013.

Tham dự buổi lễ có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Nam – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo một số đơn vị của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Về phía trường THPT Yersin có thầy Nguyễn Gia Khánh – Hiệu trưởng, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, ban đại diện cha mẹ học sinh và hơn 500 học sinh của trường.

Tập thể thầy cô giáo trường THPT Yersin

Trong năm học 2012 – 2013, trường THPT Yersin đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích đáng ghi nhận, như: Học sinh có học lực loại giỏi: 02 em, đạt tỉ lệ: 0,2%; loại khá: 103 em, đạt tỉ lệ 14,2%; loại trung bình: 425 em, tỉ lệ 58,85%; Học sinh lớp 12 đủ điều kiện dự thi Tốt nghiệp: 238 em, đạt tỉ lệ 99,6%.

Trong buổi Lễ tổng kết, nhà trường cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học tập và phong trào. Theo đó, 02 tập thể 11B3 và 12B2 đạt danh hiệu lớp xuất sắc, 03 tập thể đạt danh hiệu lớp tiên tiến; 02 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện, 99 học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến.

Quý vị đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh trong lễ tổng kết năm học

So với năm học trước, năm học này, chất lượng giáo dục học sinh của cả 3 khối lớp đều tăng, tỉ lệ học sinh có hạnh kiểm khá và tốt tăng 4 %, học sinh có học lực loại khá tăng 3 %, tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng tăng 10%; học sinh yếu kém về học lực đã giảm 12,1%. Song song với việc nâng cao chất lượng học tập, học sinh của trường cũng đã gặt hái thành công trong hoạt động văn hoá thể thao: Đạt huy chương đồng đồng đội kéo co, huy chương bạc bóng đá thành phố, đạt giải nhất Học sinh, Sinh viên Tài năng – Thanh lịch tỉnh Lâm Đồng.

Đại diện cho gần 800 học sinh của trường, em Nguyễn Văn Quang Vinh (lớp 10) và Hồ Vũ Ngọc Hân (lớp 12) đã phát biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Để bày tỏ sự biết ơn của các thầy cô trong năm học vừa qua, Hội Cha mẹ học sinh cũng đã gửi tặng nhà trường một dàn âm thanh trị giá 53 triệu đồng, nhằm phục vụ cho các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Năm học 2012 – 2013 đã kết thúc với những thành tích đáng ghi nhận của cả thầy và trò trường THPT Yersin, đây cũng sẽ là tiền đề cho những thành tích trong năm học mới với những thành tích mới để trường THPT Yersin trở thành môi trường giáo dục lành mạnh, đáp ứng được nguyện vọng, niềm tin của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Thúy Hạnh