Trường THPT Yersin tổ chức Hội nghị về kỳ thi THPT quốc gia 2016 và tuyển sinh lớp 10

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 45

Hội nghị về kỳ thi THPT quốc gia 2016 được tổ chức nhằm chuẩn bị cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng để có tâm thế tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Ngày 23/4/2016, Ban Giám hiệu trường THPT Yersin đã tổ chức Hội nghị về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh lớp 10 năm 2016. Tham dự Hội nghị, có đại diện Hội Cha mẹ học sinh, đại diện phụ huynh của 03 lớp 12, Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên nhà trường.

Tại Hội nghị, các giáo viên của 08 môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia đã thông qua tình hình học tập, những tồn tại và biện pháp khắc phục, giúp các em học sinh có được tâm thế tốt cho kỳ thi sắp tới. Qua những đánh giá này, các bậc phụ huynh cũng nắm rõ hơn tình hình học tập của con em mình để có biện pháp phối hợp với nhà trường tốt hơn.

Ông Nguyễn Xuân Trường – Đại diện phụ huynh khối lớp 12 phát biểu tại Hội nghị: Thay mặt các bậc phụ huynh, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý thầy cô. Bởi các thầy cô đã dạy dỗ các cháu không chỉ bằng trách nhiệm mà còn bằng tâm huyết và tình thương.

Ngoài ra, Hội nghị cũng đã thảo luận để chuẩn bị cho đợt tuyển sinh lớp 10, năm học 2016 – 2017. Với sự chuẩn bị này, mong rằng tập thể thầy và trò trường THPT Yersin sẽ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia cũng như trong đợt tuyển sinh lớp 10 sắp tới.

Thúy Hạnh