Trường THPT Yersin kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 548

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí đầm ấm của thầy và trò trường THPT Yersin. Với những tình cảm của học sinh dành tặng quý thầy cô qua buổi lễ, mong rằng sẽ tiếp thêm động lực cho quý thầy cô hoàn thành vẻ vang sự nghiệp trồng người của mình.

Sáng ngày 20/11/2013, trong không khí tưng bừng của cả nước, trường THPT Yersin đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Nguyễn Gia Khánh phát biểu khai mạc

Tham dự buổi kỷ niệm có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện một số phòng khoa đơn vị của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Về phía trường THPT Yersin có thầy Nguyễn Gia Khánh – Hiệu Trưởng, cán bộ, giáo viên, đại diện phụ huynh và toàn thể học sinh của trường.

Tiết mục hát tập thể của các em học sinh

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui vẻ, hân hoan qua các tiết mục văn nghệ của các em học sinh dành tặng quý thầy cô. Đặc biệt, đại diện phụ huynh đã phát biểu chúc mừng quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cũng trong buổi lễ nhà trường đã trao học bổng và phần thưởng giữa kỳ cho những học sinh có thành tích xuất sắc.

Thầy Trương Thành Trung trao giấy khen cho những học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Quý thầy cô chụp hình lưu niệm  sau buổi lễ

Thúy Hạnh