https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường THPT Yersin khai giảng năm học mới

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 762

Niềm vui ngày tựu trường của giáo viên và học sinh trường THPT Yersin hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích mới.

 

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, ngày 5/9/2016, trường THPT Yersin đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Tới - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Đà Lạt; ông Nguyễn Đình Chiến – Trưởng phòng Quản lý hoạt động nhà trường, nhà giáo thuộc công ty Giáo dục Thành Thành công; TS. Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt; ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

Ông Nguyễn Văn Tới - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Đà Lạt đánh trống khai giảng

 

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, ThS. Trần Công Hân – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Thầy tin rằng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, với truyền thống hiếu học của dân tộc, các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học vấn. Tất cả các em sẽ đạt được được mục đích cao cả của việc học: “Học để biết, học để làm, học để chung sống và học để khẳng định mình”.

 

ThS. Trần Công Hân – Hiệu trưởng trường THPT Yersin phát biếu

 

Cũng trong buổi lễ, Ban Giám hiệu trường THPT Yersin đã công bố Quyết định khen thưởng các tập thể và những học sinh đạt học lực Giỏi, Tiên tiến và các học sinh tham gia tốt hoạt động phong trào của Trường.

 

Đại biểu và giáo viên nhà trường chụp hình lưu niệm sau buổi lễ.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn