Trường THPT Yersin khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 679

Hi vọng trong năm học mới 2014 – 2015, trường THPT Yersin sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Ngày 05/9/2014, trường THPT Yersin cùng với hơn 22 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam đã khai giảng năm học mới 2014 – 2015. Ngày khai giảng của trường THPT Yersin cũng là ngày nhà trường chào đón gần 300 học sinh khối lớp 10 tựu trường.

Hòa chung với niềm vui trong ngày khai trường có sự tham dự của Th.S Ngô Mạnh Phụng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Sinh viên; thầy Nguyễn Gia Khánh – Hiệu trưởng trường THPT Yersin, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và đại diện phụ huynh học sinh của trường.

Mở đầu buổi Khai giảng, Th.S Trần Công Hân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2014 – 2015 và phát biểu chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi và thành tích mới. Tiếp đến, Th.S Ngô Mạnh Phụng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Sinh viên đã đánh hồi trống khai trường chính thức bước vào năm học mới. Thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước, Th.S Dương Thị Ánh Linh – Phó Hiệu trưởng đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam gửi các thầy cô giáo cùng các em học sinh nhân ngày khai trường. Ngoài ra, đại diện phụ huynh và học sinh của trường cũng đã phát biểu chúc mừng nhà trường.

Trong năm học 2013 – 2014, trường THPT Yersin đã đạt được những thành tựu: 98,83% học sinh lớp 12 đậu tốt nghiệp, nhiều học sinh thi đỗ đại học, cao đẳng. Ghi nhận những thành tích này, Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tặng giấy khen cho tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Với sự tâm huyết và nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, hi vọng trong năm học mới 2014 – 2015 nhà trường sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Di Linh