https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường PTTH Yersin khai giảng năm học mới

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 464

Ngày 05/9/2012, trường PTTH Yersin cùng với hơn 22 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam đã khai giảng năm học mới 2012 – 2013. Ngày khai giảng của trường PTTH Yersin cũng là ngày nhà trường chào đón gần 300 học sinh khối lớp 10 tựu trường.

      Ngày 05/9/2012, trường PTTH Yersin cùng với hơn 22 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam đã khai giảng năm học mới 2012 – 2013. Ngày khai giảng của trường PTTH Yersin cũng là ngày nhà trường chào đón gần 300 học sinh khối lớp 10 tựu trường.

      Hòa chung với niền vui trong ngày khai trường có sự tham dự của PGS.TS Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng, thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt; thầy Nguyễn Gia Khánh – Hiệu trưởng trường PTTH Yersin, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và đại diện phụ huynh học sinh của trường.

Thầy Nguyễn Gia Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng

      Mở đầu buổi Khai giảng, thầy Nguyễn Gia Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2012 – 2013. Tiếp đó, PGS.TS Phạm Bá Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đánh hồi trống khai trường chính thức bước vào năm học mới; đồng thời phát biểu chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi và thành tích mới. Thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước, thầy Trần Công Hân – Phó Hiệu trưởng đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam gửi các thầy cô giáo cùng các em học sinh nhân ngày khai trường. Ngoài ra, đại diện phụ huynh và học sinh của trường cũng đã phát biểu chúc mừng nhà trường.

PGS.TS Phạm Bá Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt đánh trống khai trường

      Trong năm học 2011 – 2012, trường THPT Yersin đã đạt được những thành  tựu to lớn: 100% học sinh lớp 12 đậu tốt nghiệp, có học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều học sinh thi đỗ đại học, cao đẳng. Ghi nhận những thành tích này, Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tặng giấy khen cho tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng khen tặng những học sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp và học sinh thi vào lớp 10 của tường.

Thầy Trương Thành Trung tặng giấy khen cho tận thể cán bộ, giáo viên của trường

Thầy Nguyễn Gia Khánh khen tặng học sinh đạt thủ khoa vào lớp 10 của trường

      Với tinh thần và nhiệt huyết của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường, hy vọng trong năm học mới 2012 – 2013 nhà trường sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn