https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tư vấn tuyển sinh cho học sinh tỉnh Ninh Thuận

Ngày đăng 09/03/2016 | Lượt xem: 971

Sau khi được giải đáp thắc mắc về tuyển sinh, chính sách ưu đãi và nhiều nội dung liên quan, đa số các em học sinh đều hài lòng, phấn khởi và bắt đầu chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để bước sang một trang mới của cuộc đời.

Ngày 7/3/2016, Đoàn tư vấn của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức tư vấn tuyển sinh cho học sinh tại 13 trường THPT trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Thầy Nguyễn Phú Thắng tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh tại Ninh Thuận

Bên cạnh việc cung cấp những thông tin chung về công tác tuyển sinh năm 2016, định hướng cách thức lựa chọn ngành nghề phù hợp, các thầy, cô giáo của Trường còn cung cấp cho các em học sinh tỉnh Ninh Thuận nhiều thông tin bổ ích về những ngành học thế mạnh và những chính sách ưu đãi của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Các em học sinh đã có nhiều thắc mắc tập trung vào: Cách thức xét tuyển, điểm đầu vào, ngành học thế mạnh, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, mức học phí, chỗ ở khu nội trú, chế độ chính sách đối với sinh viên… Sau khi được giải đáp, các em học sinh đều hài lòng, phấn khởi và bắt đầu chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để bước sang một trang mới của cuộc đời.

Đại diện trường Đại học Yersin Đà Lạt tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh của Báo Thanh niên

Trước đó, vào ngày 05/03/2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã tham gia tư vấn tuyển sinh với Báo Thanh niên và Người Lao động. Chương trình này được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng.

Xem thêm Thông tin tuyển sinh 2016 của Trường TẠI ĐÂY

Xem thêm chế độ chính sách cho tân sinh viên K13 TẠI ĐÂY

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn