https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt trao hơn 250 bằng tốt nghiệp cho tân Cử nhân và Kiến trúc sư

Ngày đăng 01/07/2014 | Lượt xem: 815

Mong các em luôn vững vàng để thành công trong tương lai.

       Sáng 01/7/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân khóa 7 và tân Kiến trúc sư khóa 6.

       Đến dự buổi lễ có đại biểu của các cấp lãnh đạo ở địa phương, về phía nhà trường có Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, phụ huynh sinh viên và hơn 250 tân Cử nhân, Kiến trúc sư.

 

Toàn cảnh buổi trao bằng tốt nghiệp

 

       Ghi nhận những thành tích học tập và rèn luyện của các em tân cử nhân và kiến trúc sư, thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học, vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp. Thầy nhấn mạnh sứ mệnh quan trọng nhất của trường là giáo dục thế hệ trẻ và tin rằng các em sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học để thành công trong tương lai.

 

Thủ khoa và Á khoa nhận bằng tốt nghiệp

 

       Được nhận bằng tốt nghiệp là một niềm vui nhưng cũng không thể giấu được những cảm xúc sắp rời xa mái trường, xa thầy cô và bạn bè. Đại diện cho hơn 250 tân Cử nhân và tân Kiến trúc sư, tân cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Thị Kim Thùy đã bày tỏ những suy nghĩ của mình: Được học tập tại trường Đại học Yersin Đà Lạt là một niềm tự hào và may mắn cho chúng em. Với sự tận tâm trong giảng dạy của quý thầy, cô giáo đã cho chúng em có được một môi trường học tập bổ ích; đã truyền lửa cho chúng em để cố gắng học tập, rèn luyện.

      Trong không khí hân hoan của buổi lễ tốt nghiệp, sự góp mặt của gần 200 phụ huynh sinh viên cũng đã làm cho buổi lễ càng thêm ấm áp hơn. Bác Võ Thị Mai – Mẹ của tân cử nhân Trần Võ Di Linh đã chia sẻ: Cô chúc mừng các cháu đã hoàn thành xuất sắc chặng đường Đại học. Nhân buổi lễ này, cô muốn chia sẻ với các cháu, sự trưởng thành của mỗi con người không phải là qua một buổi lễ công nhận, mà sự trưởng thành của con người chắc chắn phải thể hiện qua tâm hồn, nhân cách và trí tuệ. Khi bước vào môi trường thực tế, các cháu sẽ hiểu rằng chỉ kiến thức nhà trường mang lại vẫn chưa đủ mà còn cả cách làm việc, cách ứng xử với mọi người. Điều cô muốn nói hôm nay, gia đình, Nhà trường và xã hội luôn tạo cơ hội thuận lợi cho các cháu, các cháu hãy nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình.

Sinh viên giỏi nhận Giấy khen của trường

 

       Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng 21 sinh viên đạt loại Giỏi và 74 sinh viên đạt loại Khá. Đặc biệt hơn, sau khi nhận bằng tốt nghiệp hơn 250 tân Cử nhân và tân Kiến trúc sư đã thực hiện nghi thức tri ân thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Những ánh nến lung linh, những dòng cảm xúc chân thành của các em sẽ như những ngọn lửa tiếp thêm sức mạnh để quý thầy cô hoàn thành sứ mệnh trồng người. Đây cũng chính là món quà vô giá dành tặng các bậc phụ huynh đã luôn thương yêu để các em có được như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh khác:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng 

Các tân Cử nhân vui mừng trước giờ nhận bằng

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn