https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt trao 291 bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân và kiến trúc sư

Ngày đăng 01/07/2013 | Lượt xem: 569

Chúc các em có đủ nghị lực, niềm tin, tình yêu để thành công.

       Ngày 01/7/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 6 và ngành Kiến trúc khóa 5, hệ chính quy năm 2013.

Toàn cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

 

      Đến dự buổi lễ có đại diện tỉnh Đoàn Lâm Đồng, đại diệnHội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng. Về phía nhà trường có  Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, phụ huynh sinh viên và gần 300 tân cử nhân, kiến trúc sư.

PGS.TS. Phạm Bá Phong phát biểu tại buổi lễ

      Ghi nhận những thành tích học tập và rèn luyện của các em sinh viên, PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học, vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp. Là một người thầy, một người đi trước, thầy đã chia sẻ với các em những trăn trở trước ngưỡng cửa cuộc đời nhưng cũng tràn trề hi vọng vào một thế hệ trẻ. Chính các em sẽ làm rạng danh bản thân, gia đình và ngôi trường Đại học Yersin Đà Lạt. Thầy nhấn mạnh: Trong giai đoạn hiện nay, hơn bao giờ hết, xã hội và tổ quốc cần đến tuổi trẻ và trí tuệ; cần đến lòng tự hào dân tộc của mỗi cá nhân chúng ta để bảo vệ và phát triển đất nước trong thời kỳ đổi mới. Tuổi trẻ các em phải có tâm trong sáng, trí sáng, hoài bão lớn, vững tâm để là chủ thể xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 ThS. Nguyễn Thanh Sơn thay mặt toàn thể thầy cô giáo chúc mừng các em được nhận bằng

 

     Ngoài ra, ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Bí Thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên cũng đã thay mặt toàn thể thầy cô giáo chúc mừng các em. Là người luôn đồng hành với các hoạt động của sinh viên nên thầy hiểu được những tâm tư, tình cảm và cả những trăn trở của các em sinh viên. Vì vậy, những chia sẻ của thầy đã phần nào giúp các em tự tin hơn, trưởng thành hơn sau khi rời mái trường đại học để bước vào một môi trường rộng lớn với nhiều cơ hội nhưng cũng lắm chông gai.

Sinh viên Phùng Thị Hoàng Anh thay mặt các tân cử nhân phát biểu

 

      Được nhận bằng tốt nghiệp là một vinh dự lớn, đánh dấu sự trưởng thành của các em sinh viên, nhưng trong giây phút này các em cũng không giấu được những xúc động khi sắp rời xa mái trường thân yêu, xa thầy cô, bạn bè. Sinh viên Phùng Thị Hoàng Anh - lớp Quản trị ngân hàng đã bày tỏ những suy nghĩ của mình: Dẫu biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều gian nan, thử thách, song tôi tin rằng bằng sự quyết tâm, bằng  ý chí phấn đấu cùng sự quan tâm, dạy dỗ, dưỡng dục từ gia đình và nhà trường, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ ngày càng vươn lên những tầm cao mới. Hy vọng rằng với sự trẻ trung, sáng tạo, tự tin, dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách, các bạn sẽ là ngọn gió mát lành thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, lòng đam mê của tuổi trẻ.

Các Thủ khoa và Á khoa nhận bằng danh dự

 

      Năm nay, trường Đại học Yersin Đà Lạt có 291 sinh viên tốt nghiệp, trong đó: 09 sinh viên đạt loại giỏi, 85 sinh viên đạt loại khá, 171 sinh viên đạt loại trung bình khá và 26 sinh viên đạt loại trung bình. Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn tự hào vì đã đào tạo được một thế hệ vững về trình độ chuyên môn, có lý tưởng đạo đức tốt và mạnh về các kỹ năng sống.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

ThS. Ngô Mạnh Phụng công bố quyết định khen thưởng sinh viên

 

Các tân cử nhân nhận giấy khen vì đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Đại diện phụ huynh sinh viên  phát biểu

 

Thúy Hạnh

 

Đăng ký tư vấn