https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho 412 sinh viên khóa 10

Ngày đăng 10/12/2013 | Lượt xem: 697

Qua đợt học này, sinh viên sẽ hiểu rõ hơn quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm trong thực hiện các quy chế về đào tạo, quy chế công tác HSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của nhà trường.

      Từ ngày 02-06/12/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Tuần Sinh hoạt công dân đầu khóa cho sinh viên khóa X. Đây là nhiệm vụ nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; giúp sinh viên nắm được tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế; hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ và nâng cao ý thức trách nhiệm công dân trong mỗi sinh viên.

ThS. Phan Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các quy chế, quy định về đào tạo

 

      Trong tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, các em sinh viên đã được thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2013 – 2014; tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nhà trường còn phổ biến phương pháp học tập ở bậc đại học; các nội dung về chủ quyền biển đảo; phòng chống các tệ nạn xã hội, các chương trình hoạt động công tác Đoàn, Hội và hướng dẫn sử dụng Thư viện.

      Đây là việc làm thường xuyên của nhà trường dành cho các sinh viên đầu khóa. Sau đợt học, các em sẽ được làm bài thu hoạch, những sinh viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp học.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn