https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tổng kết thi đua khối các trường ĐH - CĐ tỉnh Lâm Đồng

Ngày đăng 03/08/2022 | Lượt xem: 632

Ngày 02.8.2022 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm học 2021 – 2022

Ngày 02.8.2022 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm học 2021 – 2022. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của các đơn vị.

 

Đến tham dự chương trình, về phía Đại học Yersin Đà Lạt có sự tham gia của TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng khối thi đua năm học 2021 – 2022, Thầy Nguyễn Lê Hiển Đạt - Giám đốc khối vận hành.

Về phía các Trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn có sự tham gia của các lãnh đạo:

- BSCKI. Trần Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng - Khối phó khối thi đua năm học 2021 – 2022,

- ThS. Trần Thống - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt,

- TS. Nguyễn Văn Hải - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Đà Lạt,

- ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Đà Lạt,

- ThS. Dương Hiển Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng.

Tham dự trực tuyến đến từ ThS. Đào Duy Phước - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc và ThS. Đinh Thị Xuân Thi - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt.


TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng khối thi đua năm học 2021 – 2022

 


BSCKI. Trần Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng - Khối phó khối thiđua năm học 2021 – 2022


Lãnh đạo các Trường ĐH – CĐ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Chương trình diễn ra với mục tiêu tổ chức tổng kết hoạt động của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm học 2021-2022. Đồng thời, tiến hành kiểm tra, chấm điểm và bình xét công tác thi đua - khen thưởng các trường trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó hội nghị cũng tiến hành bầu trưởng khối, phó khối thi đua năm học 2022 – 2023.


TS. Phạm Đình Trung báo cáo tổng kết hoạt động của Khối tại hội nghị


Lãnh đạo các đơn vị xem, trao đổi khi xem báo cáo tổng kết

 

Trong buổi tổng kết, TS. Phạm Đình Trung đã có đánh giá sơ bộ trong các công tác trao đổi, phối hợp, thi đua của toàn cụm trong năm học 2021 – 2022. TS. Phạm Đình Trung đánh giá cao những nỗ lực của các trường ĐH - CĐ trên địa bàn nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh… trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều phức tạp và nước ta đang bước vào giai đoạn phục hồi hậu Covid-19.

 

Bên cạnh đó, BSCKI. Trần Thanh Định cũng đưa ra các ý kiến bổ sung, đề xuất đối với công tác thi đua, phối hợp giữa các trường trong năm học 2022-2023.


BSCKI. Trần Thanh Định cho ý kiến đóng góp đối với phương hướng hoạt động của cụm trong năm học 2022 - 2023

 

Các đơn vị đã có những đóng góp, bổ sung ý kiến đối với báo cáo thi đua năm học 2021-2022 do Trường ĐH Yersin Đà Lạt tổng hợp. Cụ thể, TS. Phạm Đình Trung cho rằng vấn đề kiểm tra, đánh giá theo từng niên độ cần phải bổ sung thêm kết quả của những năm trước để có cơ sở so sánh, đánh giá đúng mức độ của báo cáo, ý kiến nhận được sự đồng tình của tất cả các đơn vị tham gia.


 


Lãnh đạo các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn phát biểu góp ý

Hội nghị cũng bỏ phiếu thống nhất với đề xuất khen thưởng thi đua của các đơn vị và hiệp thương Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đảm nhiệm chức vụ Trưởng khối thi đua, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc làm Phó khối thi đua cho năm học 2022-2023.

Kết thúc buổi lễ, TS. Nguyễn Đình Trung tặng hoa và thực hiện nghi thức trao cờ thi đua của cụm cho BSCKI. Trần Thanh Định.

TS. Phạm Đình Trung thực hiện nghi thức trao cờ luân lưu cho Khối trưởng thi đua năm học 2022 - 2023

Minh Thuận

P. TS&TT

Đăng ký tư vấn