Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Ngày đăng 24/10/2016 | Lượt xem: 679

Buổi kỷ niệm là khoảng thời gian ý nghĩa nhằm tạo điều kiện giao lưu giữa các chị em, từ đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong công tác chuyên môn, học tập và đời sống gia đình.

Vừa qua, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016) cho nữ cán bộ, giảng viên của Trường. Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng tại nhà hàng Bích Câu – Đà Lạt.

Buổi kỷ niệm là khoảng thời gian ý nghĩa để các chị em có thời gian ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Từ đó, tạo điều kiện giao lưu giữa các chị em nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong công tác chuyên môn, học tập và đời sống gia đình.

Thúy Hạnh