https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4/2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 492

Đây là một nghĩa cử cao đẹp được thầy và trò trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức hằng năm nhằm nâng cao ý thức cao đẹp của hiến máu cứu người, qua đó động viên, khuyến khích thêm nhiều người tham gia hiến máu tình nguyện.

 

     “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” là một thông điệp yêu thương, chia sẻ của những người tham gia hiến máu và cũng là khẩu hiệu hiến máu tình nguyện năm 2014. Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu 07/4/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2014.

 

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia thử máu trước khi hiến

 

      Tham gia hiến máu tại trường Đại học Yersin Đà Lạt đợt này, ngoài cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường còn có sự tham gia của sinh viên các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Kết quả đã có trên 200 sinh viên tham gia hiến máu, thu được 140 đơn vị máu.

Đây chính là những hành động cao đẹp mà thế hệ trẻ thể hiện

 

      Đây là một nghĩa cử cao đẹp được thầy và trò trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức hằng năm nhằm nâng cao ý thức cao đẹp của hành động hiến máu cứu người, qua đó động viên, khuyến khích thêm nhiều người tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Một số hình ảnh khác:
Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn