https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức lớp khởi sự doanh nghiệp cho thanh niên

Ngày đăng 12/08/2014 | Lượt xem: 554

Kết thúc khóa đào tạo, Ban Tổ chức đã trao 39 giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu. Đây sẽ là hoạt động thường xuyên của trường Đại học Yersin Đà Lạt nhằm tạo tiền đề cho thanh niên lập thân, lập nghiệp, vươn lên làm giàu chính đáng.

      Trong 2 ngày 07-08/8/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Nam tổ chức lớp Khởi sự doanh nghiệp tại Thành Đoàn Đà Lạt cho các bạn trẻ có khát vọng kinh doanh và đang có ý tưởng trở thành chủ doanh nghiệp trẻ. 

Giảng viên Nguyễn Trường Sơn trao đổi với học viên về Khởi sự doanh nghiệp trong giới trẻ

      Tham dự khóa đào tạo “Khởi sự doanh nghiệp”, các bạn trẻ đã được giảng viên Nguyễn Trường Sơn (Chủ nhiệm CLB giảng viên Hiệp hội doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn về lập kế hoạch kinh doanh, kỹ năng quản trị doanh nghiệp) trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về ý tưởng, cơ hội và cách lập kế hoạch, cũng như phòng trừ rủi ro cho một mô hình kinh doanh.

Ban tổ chức lớp học cấp chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng các học viên 

      Kết thúc khóa đào tạo, Ban Tổ chức lớp học đã trao 39 giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu. Hỗ trợ đào tạo khởi sự doanh nghiệp sẽ là hoạt động thường xuyên của trường Đại học Yersin Đà Lạt nhằm tạo tiền đề cho thanh niên lập thân, lập nghiệp, vươn lên làm giàu chính đáng.

Di Linh

Đăng ký tư vấn