Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức lớp đào tạo Quản trị chiến lược và xây dựng thương hiệu

Ngày đăng 22/12/2014 | Lượt xem: 536

Kết thúc khóa đào tạo, Ban Tổ chức lớp học đã trao 45 giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu. Đây là hoạt động thường xuyên của Trường nhằm hỗ trợcác doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị.

      Trong 2 ngày, 18-19/12/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Nam (trực thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư) tổ chức lớp đào tạo Quản trị doanh nghiệp dành cho cán bộ quản lý và chủ của các doanh nghiệp tại Lâm Đồng. Khóa học được tổ chức nhằm nâng cao năng lực quản trị chiến lược của chủ doanh nghiệp để có thể vượt qua khó khăn trong kinh doanh.

 

      Tham dự lớp đào tạo “Quản trị doanh nghiệp”, các chủ doanh nghiệp đã được giảng viên Phạm Văn Nam – trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng, cơ hội và kỹ năng nâng cao năng lực cạnh tranh, tầm nhìn chiến lược của chủ doanh nghiệp, cách thức xây dựng thương hiệu; để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững. Lớp học đã diễn ra sôi nổi và giải đáp được nhiều thắc mắc, cũng như tháo gỡ khó khăn đang gặp phải của các chủ doanh nghiệp.

     Kết thúc khóa đào tạo, Ban Tổ chức lớp học đã trao 45  giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu. Hỗ trợ đào tạo quản trị doanh nghiệp sẽ là hoạt động thường xuyên của trường Đại học Yersin Đà Lạt nhằm giúp đỡ cho các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị của mình trong bối cảnh tái cấu trúc mạnh mẽ nền kinh tế  hiện nay.

Di Linh

Đăng ký tư vấn