Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ 16

Ngày đăng 01/08/2022 | Lượt xem: 963

Ngày 30.7.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 16

Ngày 30.7.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 16. Thời khắc này mang lại ý nghĩa vô cùng quan trọng trên chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không biết mệt mỏi của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Lễ tốt nghiệp có sự tham dự của đông đảo sinh viên tốt nghiệp và phụ huynh

Bà Diệp Thị Phương Thảo – Phó Tổng Giám đốc, Thành viên Hội đồng điều hành, Trưởng ban Ủy ban Giáo dục - Y tế Tập đoàn TTC và ông Võ Quốc Khánh – Thành viên Hội đồng điều hành Tập đoàn TTC, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham dự buổi lễ

TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có những lời gửi gắm đến các tân cử nhân, tân kiến trúc sư: “Tôi mong các Tân khoa rắn rỏi, tự tin, làm những gì mình ưa thích, và hãy là đầu mối kết nối giữa Nhà trường với đơn vị bạn công tác và địa phương các bạn sinh sống trong việc triển khai các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học.”

TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 7/2022 của trường là 444 sinh viên, trong đó có 12 sinh viên đạt xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc và 107 sinh viên đạt xếp loại tốt nghiệp Giỏi.

Các sinh viên Thủ khoa – Á khoa nhận Bằng tốt nghiệp và giấy khen từ thầy Hiệu trưởng

Bên cạnh đó, Lễ tốt nghiệp còn là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa nhà trường và gia đình sinh viên. Mỗi tân cử nhân được vinh danh cũng chính là niềm tự hào của nhà trường và hạnh phúc của gia đình.

Tân cử nhân các ngành nhận Bằng tốt nghiệp từ thầy Hiệu trưởng

Cũng nhân dịp này, nhà trường mong muốn được gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã tin tưởng chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, xây dựng hành trang vững bước tương lai.

Thủ khoa ngành PR – Trần Thị Mỹ Uyên phát biểu tri ân tại buổi lễ

Các tân cử nhân thực hiện nghi thức tri ân đối với thầy, cô và cha mẹ

Một hành trình đã khép lại và một hành trình mới với nhiều cơ hội mở ra cho cả thầy và trò Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hi vọng với những hành trang tại Yersin, các bạn tân khoa sẽ viết tiếp giấc mơ của mình.

Sinh viên lớp liên thông Điều dưỡng tặng hoa cho Nhà trường

Nhân dịp này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao 91 suất học bổng cho 91 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt. Được biết, trong năm học, Nhà trường còn thực hiện các chính sách hỗ trợ lãi suất vay vốn học tập cho sinh viên với tổng giá trị các chính sách hỗ trợ, học bổng khoảng 4 tỷ đồng.

Các sinh viên xuất sắc nhận học bổng Alexandre Yersin năm học 2021 - 2022

Trong năm học 2022-2023, Nhà trường vẫn sẽ tiếp tục sứ mạng đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu, có khả năng phát huy năng lực sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp và có trách nhiệm với xã hội.

Không khí rộn ràng sau buổi Lễ tốt nghiệp

Các tân cử nhân chụp hình cùng người thân, bạn bè

Minh Thuận

P. Tuyển sinh & Truyền thông