https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng 21/11/2017 | Lượt xem: 1564

Hình ảnh người thầy, người cô tận tâm với nghề, tận tình với sinh viên luôn là điểm sáng của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sáng ngày 20/11/2017, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Buổi lễ kỷ niệm là dịp để sinh viên Yersin bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với thầy, cô.

Trong những năm qua, mỗi cán bộ, giảng viên trường Đại học Yersin Đà Lạt không ngừng tích lũy kiến thức chuyên môn, trau dồi phẩm chất đạo đức để trở thành những người thầy, cô mẫu mực. Tình yêu thương, trách nhiệm, sự đồng hành và dìu dắt học trò của quý thầy, cô nhà trường luôn gây ấn tượng và là tấm gương sáng cho sinh viên Yersin noi theo.

 

 

Hình ảnh các bạn SV tiêu biểu tặng hoa chúc mừng quý thầy, cô

Trong buổi lễ, ông Phạm Lê Đức Ngân – Giám đốc khối Cao đẳng, Đại học TTCEdu đã phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo; hi vọng thầy, cô sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của Trường ngày càng phát triển. Sinh viên Huỳnh Thị Thu Hằng – Lớp Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành khóa 14 đã đại diện các bạn sinh viên phát biểu và thực hiện nghi thức tri ân quý thầy, cô giáo. Đặc biệt trong buổi lễ, lời cảm ơn đặc biệt và sâu sắc là những cành hoa do chính tay các sinh viên gói tặng thầy, cô của mình.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà Trường cũng đã trao tặng hoa và thư chúc mừng đến Tân Tiến sĩ Trịnh Thanh Kiều sau khi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Hàn Quốc.

 

Đại biểu đến tham dự chương trình

Đại diện lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng cho nhà trường

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ các bạn sinh viên gửi tặng quý thầy, cô và đại biểu

Di Linh

Đăng ký tư vấn