https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Hội nghị bàn về công tác tuyển sinh năm 2014

Ngày đăng 18/12/2013 | Lượt xem: 559

Hội nghị đã đi đến một số thống nhất chung sẽ tiến hành ngay trong năm 2014 theo định hướng của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Hi vọng, năm 2014, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ cùng góp sức để công tác tuyển sinh đạt được chỉ tiêu.

     Sáng ngày 17/12/2013, Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị bàn về công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm học tới.

     Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị trong toàn Trường. Được biết, trước đó, TT. Thông tin và Truyền thông đã xây dựng Đề án tuyển sinh năm 2014 và gửi tới các đơn vị để đóng góp ý kiến cho Đề án.

 

 

     Trong Hội nghị, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc đều có những phát biểu với tinh thần xây dựng cao; cùng phân tích tình hình tuyển sinh của nhà trường nói riêng và của cả nước nói chung, từ đó đưa ra ý kiến thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm 2014 của nhà trường trong điều kiện khó khăn như hiện nay.

 

 

     Kết thúc, Hội nghị đã đi đến một số thống nhất chung sẽ tiến hành ngay trong năm 2014 theo định hướng của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Hi vọng, năm 2014, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ cùng góp sức để công tác tuyển sinh đạt được chỉ tiêu mà Trường đăng ký với Bộ.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn