https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình giao lưu cùng Trường Đại học Nha Trang

Ngày đăng 15/06/2022 | Lượt xem: 613

Ngày 15/6/2022 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình giao lưu cùng các em học sinh thuộc chương trình Access đến từ Trường Đại học Nha Trang.

Ngày 15/6/2022 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình giao lưu cùng các em học sinh thuộc chương trình Access đến từ Trường Đại học Nha Trang.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Nha Trang có TS. Nguyễn Thị Ngân (Điều phối chương trình tiếng Anh Access), ThS. Lê Hoàng Duy Thuần (Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ) cùng các thầy cô phòng Hợp tác quốc tế và 26 học sinh thuộc chương trình Access; về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có ThS. Nguyễn Quỳnh Uyên (Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ-Đông Phương học), các giảng viên Khoa Ngoại ngữ cùng các bạn sinh viên.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động nổi bật như tham quan cơ sở vật chất, phòng học của Trường Đại học Yersin Đà Lạt; giới thiệu tổng quan về Trường và riêng ngành Ngôn ngữ Anh; sinh viên hai tường tham gia giao lưu thông qua các trò chơi đố vui cùng các tiết mục văn nghệ sôi nổi. Đặc biệt, tiếng Anh được sử dụng xuyên suốt chương trình.

 

Buổi giao lưu đã để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp cho thầy cô và các bạn học sinh sinh viên ở cả 2 trường. Qua buổi giao lưu, các bạn sinh viên của ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã có cơ hội thể hiện khả năng nói tiếng Anh, khả năng thuyết trình, khả năng văn nghệ, và thể hiện sự thân thiện, năng động, và thông thái của mình.

Cuối cùng là phần trao quà và chụp hình lưu niệm nhằm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa 2 Trường.

Cẩm Tiên

Khoa Ngoại ngữ

 

Đăng ký tư vấn