https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt thăm và chúc mừng các cơ quan truyền thông nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày đăng 20/06/2017 | Lượt xem: 967

Kính gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Đại diện Nhà trường đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), sáng ngày 20/6/2017, đại diện trường Đại học Yersin Đà lạt đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị truyền thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Thay mặt lãnh đạo, ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí, truyền hình của đài Phát thanh – Truyền hình Lâm Đồng, báo Thanh niên, báo Tuổi trẻ và báo Lâm Đồng. Ngoài ra, ThS. Nguyễn Thanh Sơn cũng cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan báo chí, truyền hình trong thời gian qua đã đưa nhiều thông tin của Trường đến với độc giả; đồng thời mong muốn trong thời gian tới các cơ quan truyền thông sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ với nhà trường nhằm tuyên truyền hiệu quả hơn nữa về vai trò, nhiệm vụ của Trường đến với bạn đọc.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan truyền thông cũng đã gửi lời cảm ơn nhà trường đã thường xuyên phối hợp, cung cấp thông tin để nguồn tin đến với độc giả thêm phong phú và đa dạng.

Một số hình ảnh khi nhà trường đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền hình

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn